BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tứ Quý Tri Ân - Ngũ Phúc Nghinh Lộc

Đăng bởi Admin | 11/07/2017 | 0 bình luận

Thân gửi quý khách hàng của www.samu.vn !

 

Một năm nữa sắp trôi qua, đó cũng là một thời gian để toàn bộ thanh viên của www.samu.vn đánh giá lại những thanh tích đã đạt được trong suốt năm quá. Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho xã hội, khách hàng của samu những sản phẩm với chất lượng tự nhiên nhất đến từ những nguyên liệu tự nhiên nhất.

 

Chúng tôi, Tập thể www.samu.vn trân trong gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới quý khách hàng, những người đã tin tưởng www.samu.vn trong suốt thời gian qua.

 

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sự ủng hộ sử dụng sản phẩm đũa gỗ cao cấp, đũa gỗ tự nhiên, cùng những sản phẩm đồ chơi gỗ của www.samu.vn.

 

Chung tay xây dựng một cộng đồng những người sử dụng những sản phẩm cao cấp đến từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, cùng chung tay xây dựng và duy trì nét truyền thống của dân tộc là sử dụng đũa gỗ trong cuộc sống thường nhật là những điều www.samu.vn muốn thực hiện cùng toàn thể quý khách hàng.

 

Với sự tri ân sâu sắc, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng 3 sản phẩm đặc biệt được giảm giá đặc biệt để tri ân khách hàng trong chương trình “ Tứ quý tri ân – Ngũ phúc nghinh lộc “ của www.samu.vn chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014 và đây cũng là những sản phẩm bán chạy nhất của www.samu.vn trong suốt năm qua.

 

Đũa tứ quý tròn: xoắn tròn vặn thừng với thiết kế tinh xảo có bốn rãnh chắc chắn ( sự phân bổ xoắn biểu trưng cho liên kết “tứ quý” và màu sắc đỏ thể hiện cho sự may măn cho năm mới, màu đen thể hiện sự trường tồn quý phái ) tròn đều nhưng không làm cho đũa có thể bị lăn khi sử dụng dù bạn có thể đặt đũa ở một góc nghiêng nhất định.

Giá khuyến mại: 140.000đ/hộp

 

Đũa tứ quý: xoăn rãnh với thiết kế đặc biệt có 4 rãnh đều nhau với góc xoắn ôm khít tay người dùng đồng thời tạo cảm giác thoải mái và thích thú khi cầm sản phẩm trên tay một cách mượt mà ( sự phan bổ biểu trưng cho “tứ quý” và màu sắc đỏ thể hiện cho sự may măn cho năm mới, màu đen thể hiện sự trường tồn quý phái ) sản phẩm không bị lăn khi đặt ở một độ nghiêng nhất định

Giá khuyến mại: 140.000đ/hộp

 

 

Đũa ngũ phúc: thiết kế tinh xảo nhất đến từ Nhật bản ( đây cũng là sản phẩm đặc trưng của  www.samu.vn trong năm vừa qua, con số ngũ quý biểu hiện ớ số cạnh của sản phẩm, sản phẩm có tới 5 cạnh tạo góc thanh hình ngôi sao, thoải mái khi cầm, không lăn, không trơn trượt khi gắp, gỗ trắc đỏ..) đây là một thanh công lớn nhất của sản phẩm thiết kế đũa đến từ Nhật Bản được www.samu.vn sản xuất với số lượng lớn cho thị trường Nhật Bản.

Giá khuyến mại: 200.000đ/hộp

 

         Tất cả các sản phẩm của www.samu.vn đều được thiết kế tinh xảo nên luôn tạo cho người sử dụng cảm giác vô cùng thoải mái.

 

         Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên, thanh toán qua tài khoản tại www.samu.vn  

 

         Nếu quý khách muốn thanh toán COD vui lòng cộng thêm 45.000đ cho mỗi đơn hàng

 

         Chúng tôi đồng thời cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng công ty nếu cần

         Thời gian áp dụng kể từ ngày 1/1/2014 – 31/1/2014. trường hợp khách hàng đặt hàng muộn có thể sẽ phải chờ nhận hàng sau tết nếu thời gian đặt hàng sau ngày 26/1/2014 ( tức ngày 26 tháng chạp ) do các đơn vị chuyển phát nghỉ tết.

.

 

zalo