BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đũa Gỗ Xuất Khẩu Việt Nam - Tinh Hoa Người Việt

Đăng bởi VAN DUNG | 01/11/2022 | 0 bình luận

Đũa Gỗ Xuất Khẩu Việt Nam - Tinh Hoa Người Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong khâu sản xuất đũa gỗ xuất khẩu. Đũa gỗ của Việt Nam xuất khẩu được rất nhiều nước ưa chuộng như nước Nhật, Hàn, Trung Quốc. Không những vậy, đũa gỗ đều được những người tiêu dùng trong nước ưa thích.

Đũa gỗ đã là vật dụng không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Trong vô vàn các loại đồ dùng được làm thủ công từ gỗ thì đũa gỗ rất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tin tưởng. Và không chỉ phát triển mạnh ở thị trường nội địa mà đũa gỗ Việt Nam của Vương Mộc xuất khẩu còn được biết tới với các thị trường như ở Mỹ, Nhật, Hàn. Với sự khắt khe về khâu đảm bảo vệ sinh của những nước bạn, Đũa Vương Mộc đang có một quy trình sản xuất đũa gỗ xuất khẩu khép kín, an toàn tuyệt đối, đạt chuẩn quy định xuất khẩu.

Vì sao đũa gỗ xuất khẩu Việt Nam của Vương Mộc lại được ưa thích tại các nước bạn?

- Nước chúng ta là đất nước có khí hậu nhiệt đới. Thời tiết này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để cho rừng và cây phát triển. Để có thể đáp ứng được xuất khẩu , đũa gỗ cần một lượng gỗ rất lớn để đưa vào trong khâu sản xuất. Chính vì vậy, chúng ta đã có rất nhiều lợi thế về nguyên liệu gỗ đạt chuẩn chất lượng.

- Nhu cầu của mọi khách hàng về đũa là không bao giờ thiếu. Và đũa gỗ chính là một trong những loại đũa mà được cả người trong và ngoài nước đều ưa thích

- Với những ưu điểm cực kỳ nổi bật có thể đánh bại được các loại đũa khác. Đũa gỗ Vương Mộc xuất khẩu đang dần ngày càng phát triển, được sản xuất ra bởi những máy móc thiết bị tân tiến nhất và ngày càng trở thành thị trường rộng lớn.

- Đũa gỗ chất lượng, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng, giá thành lại hợp lý. So với các loại đũa khác đũa gỗ sẽ nhiều ưu điểm nổi trội hơn: đũa nhựa thì bị trơn, khi gặp nhiệt độ cao thì sẽ bị biến dạng; đũa kim loại thì lại có tính dẫn nhiệt tốt, khó để gắp thức ăn và thường phát ra tiếng ồn.

Đũa gỗ xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản

- Những đôi đũa ở Nhật Bản thường sẽ gắn liền với những phong tục tập quán. Và họ rất coi trọng về nguồn gốc của đôi đũa có đảm bảo an toàn với sức khỏe hay không. Để có thể đáp ứng được những chỉ tiêu khắt khe về chế độ an toàn của thực phẩm, mẫu mã và chất lượng, chúng tôi đã ứng dụng được công nghệ Nhật Bản vào trong quy trình sản xuất ra các dòng đũa gỗ thành phẩm.

- Với hệ thống quản lý việc xuất nhập các nguyên liệu đầu vào một cách chặt chẽ và có hệ thống, tuyển chọn kỹ lưỡng những nguyên liệu đầu vào để đưa vào chế biến được thành phẩm là đũa gỗ Vương Mộc an toàn và được đánh giá là một trong những mặt hàng đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ việc ứng dụng các công nghệ cao của Nhật Bản trong việc chế tạo và sản xuất thành phẩm mặt hàng đũa gỗ xuất khẩu Việt Nam và tạo được độ uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế đặc biệt là đất nước Nhật Bản cho mặt hàng đũa gỗ xuất khẩu này.

Những bước cơ bản các tạo ra đôi đũa gỗ xuất khẩu

  1. Lựa chọn nguyên liệu
  2. Cắt định hình, tạo ra sản phẩm thô.
  3. Sấy khô sản phẩm.
  4. Vót, cắt sản phẩm thành đôi
  5. Đóng gói đũa theo yêu cầu của khách hàng.

Nơi cung cấp đũa gỗ xuất khẩu Việt Nam

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp đũa, Đũa Vương Mộc đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng hàng đầu, mang lại được cảm giác an toàn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách cũng như đưa ngành xuất khẩu đũa gỗ lên một nấc thang mới

- Để có thể đáp ứng được nhu cầu về đũa gỗ ngày càng nhiều của các khách hàng trong và ngoài nước. Vương Mộc luôn học hỏi những mẫu mã mới, cập nhật những máy móc tiên tiến nhất để có thể làm ra những sản phẩm vô cùng chất lượng.

dua-go-xuat-khau

- Ở Vương Mộc chúng tôi luôn luôn đầu tư lâu dài về nguyên vật liệu, đào tạo nên những nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề, luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng.

- Chúng tôi luôn cam kết về sự uy tín của công ty, nói không với hàng Trung Quốc, hàng giả hàng nhái. Chúng tôi là một trong những công ty chuyên xuất khẩu mặt hàng đũa gỗ ra các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

 

zalo