Nhằm giúp khách hàng mua hàng được thuận tiện nhất, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên phạm vi toàn quốc đối với các đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ. Riêng với khu vực nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển & phí COD với các đơn hàng trị giá trên 500.000đ.

 

Mức phí áp dụng đối với các sản phẩm sẽ được căn cứ theo khối lượng sản phẩm và địa chỉ nhận hàng của quý khách. Chúng tôi đang xây dựng biểu phí cụ thể cho từng khu vực, hiện tại khi quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại thông báo mức cước phí đóng thêm.

Đối với khu vực Hà Nội & TP Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng là từ 1-3 ngày. Đối với các tỉnh thành khác thời gian giao hàng là từ 3-5 ngày. Các đơn hàng được đặt sau 18h hoặc vào Chủ Nhật sẽ được tính thời gian bắt đầu từ ngày hôm sau.

 

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ gọi điện tới bạn để xác nhận lại thông tin & thống nhất thời gian cũng như địa điểm giao hàng.

 

Vì một lý do nào đó mà hàng đến chậm, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho bạn. Trong trường hợp chúng tôi giao hàng mà bạn không có mặt tại nơi nhận hàng, chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn bạn tới địa điểm của đơn vị vận chuyển để nhận hàng.

 

Sau khi hàng được chuyển đến bạn, trước khi ký xác nhận, bạn vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển.

 

Ngoài ra, nếu ở Hà Nội bạn có thể đến địa chỉ Số 1 Ngách 87 Ngõ 409 Đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội để nhận hàng, chỉ dẫn đường đi xin vui lòng xem ở trang Liên hệ

 

Nếu bạn còn chưa rõ về chính sách vận chuyển của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại 091.439.8833, chúng tôi sẽ  giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

zalo