Đổi trả hàng & hoàn tiền 100% trong 30 ngày

Bạn sẽ cảm thấy an tâm mua hàng trực tuyến hơn rất nhiều với chính sách đổi & trả hàng của Samu. Các trường hợp đổi trả hàng có thể là:
 

Bạn không ưng sản phẩm đã mua, bạn có thể trả lại hàng nếu như:

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn và chưa được sử dụng lần nào (bao bì, tem chưa bị rách)
  • Không quá 30 ngày kể từ ngày đặt hàng (theo thời gian trên hóa đơn mua hàng)
  • Bạn vẫn còn giữ phiếu & hóa đơn mua hàng
  • Bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu hoàn trả sản phẩm

Nếu sản phẩm thỏa mãn những điều kiện trên chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng & hoàn lại 100% giá trị đơn hàng cho quý khách. Trong trường hợp không thỏa mãn các điều kiện trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận về cách thức đổi trả hàng hợp lý nhất.
 

Sản phẩm bị lỗi ngay khi nhận hàng:

Bạn vui lòng kiểm tra sản phẩm khi được giao, nếu sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn vui lòng từ chối nhận sản phẩm và liên hệ lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý vào gửi lại sản phẩm khác cho bạn.
 

Sản phẩm được giao không đúng như trong đơn đặt hàng:

Trong trường hợp bạn nhận được sản phẩm không đúng với sản phẩm đã đặt mua trong đơn hàng, hãy liên hệ lại ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và gửi lại đúng sản phẩm cho bạn. Trong trường hợp sản phẩm đó hết hàng, chúng tôi sẽ hẹn lại cụ thể thời gian giao hàng hoặc trả lại bạn số tiền bạn đã đặt cho đơn hàng đó.
 

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

Đũa ăn truyền thống thường được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như gỗ & sừng, do vậy khó tránh khỏi việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, chúng tôi có chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đối với các trường hợp sau:
 

  • Đũa bị gãy do thớ ngang, mấu mắt
  • Đũa bị gãy ở điểm nối đối với các loại đũa ghép do chất lượng điểm nối không tốt

Điều kiện để được bảo hành là quý khách vẫn còn giữ hóa đơn mua hàng.

Chúng tôi từ chối bảo hành đối với đũa bị cong vênh do sử dụng không đúng cách (dùng nhiệt quá nóng đối với sản phẩm đũa sừng, hơ lửa đũa gỗ hoặc dùng đũa để xé thức ăn bằng 1 lực mạnh)

Quý khách chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng đũa để đũa luôn bền đẹp. Hướng dẫn có trên website tại [đây], hoặc đi kèm với sản phẩm khi được giao hàng.

 

Xem thêm các hướng dẫn, chính sách khác:

zalo